DỊCH VỤ THAY ĐỔI NGƯỜI ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, có thể vì những lý do chủ quan hoặc khách quan, doanh nghiệp cần tiến hành thay đổi người đại diện theo pháp luật nhưng ngần ngại các thủ tục pháp lý và tốn nhiều thời gian đi lại. Công Ty LUẬT TÂN VIỆT hỗ trợ Qúy khách hàng dịch vụ hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật, giám đốc công ty cổ phần hay công ty TNHH tại LUẬT TÂN VIỆT hoàn thành trong vòng 3 ngày, phí dịch vụ chỉ 500.000đ.

Thủ Tục, Hồ Sơ Cần Có:

 1. Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật mới (lưu ý thời hạn của các giấy tờ này hiện còn giá trị sử dụng);
 2. Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh / Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Riêng thực hiện thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật tại Hà Nội không yêu cầu nộp lại bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 3. Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
 4. Biên bản họp công ty về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
 5. Quyết định về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
 6. Thông báo thay đổi thông tin đăng ký thuế
 7. Giấy ủy quyền cho LUẬT TÂN VIỆT thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ hồ sơ

Chi Phí Bao Gồm:

– Phí dịch vụ: 1.400.000đ

Thời Gian Thực Hiện

– 03 – 05 ngày làm việc

Một số lưu ý khi thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp

 1. Khi thay đổi người đại diện theo pháp luật doanh nghiệpcần lưu ý việc đăng ký thông tin chủ tài khoản tại ngân hàng;
 2. Thay đổi người ký trong chữ ký số;
 3. Trường hợp đại diện pháp luật cũ là trưởng chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh nếu có nhu cầu thay đổi thì cần làm thủ tục thay đổi;
 4. Thông báo với bạn hàng, đối tác, cơ quan bảo hiểm, các cơ quan liên quan khác;
 5. Đối với công ty có giấy phép sau thành lập như giấy phép lữ hành, giấy phép kinh doanh dịch vụ vận tải, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự phải thực hiện thủ tục thay đổi các giấy phép này vì trên giấy phép có thông tin về người đại diện theo pháp luật cũ (đó khi thực hiện thay đổi người đại diện theo pháp luật doanh nghiệpcần lưu ý thực hiện thủ tục liên quan nếu doanh nghiệp còn có các giấy phép con);
 6. Lưu ý khi thay đổi người đại diện theo pháp luật có gắn liền với việc chuyển nhượng vốn cho người đại diện theo pháp luật mới cần lưu ý thủ tục kê khai thuế thu nhập cá nhân của người chuyển nhượng, nộp thuế thu nhập (nếu phát sinh thu nhập chịu thuế).
 7. Sau khi thực hiện thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật Công ty cần thực hiện đăng bố cáo việc thay đổi tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Công Ty LUẬT TÂN VIỆT luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ hồ sơ cho khách hàng toàn quốc.

Những khó khăn, vướng mắc của Qúy Khách Hàng vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7 của LUẬT TÂN VIỆT: 0922 364 922.

Hoặc gửi vào mail: hotro.luattanviet@gmail.com

LUẬT TÂN VIỆT chân thành cảm ơn Qúy Khách Hàng toàn quốc đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Công Ty suốt nhiều năm qua.