DỊCH VỤ THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY

Doanh Nghiệp có định hướng phát triển và mở rộng kinh doanh cần thành lập thêm chi nhánh Công Ty.

Để đơn giản hóa thủ tục, rút ngắn thời gian đi lại nhiều lần. Công Ty Luật Tân Việt hỗ trợ khách hàng Doanh Nghiệp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty với chi phí tiết kiệm.

1. Thành Lập Chi Nhánh Hạch Toán Phụ Thuộc

2.Thành Lập Chi Nhánh Hạch Toán Độc Lập Cùng Tỉnh

3. Thành Lập Chi Nhánh Hạch Toán Độc Lập Khác Tỉnh

Chi Phí bao gồm:

– Lệ phí Nhà Nước

– Con dấu riêng cho chi nhánh

Hồ sơ thành lập chi nhánh cần chuẩn bị

– Thông báo thành lập chi nhánh (do người đại diện theo pháp luật kí)

– Quyết định bằng văn bản về việc thành lập chi nhánh (của chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên, của Hội đồng thành viên công ty TNHH hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần, của các thành viên công ty hợp doanh)

– Biên bản họp về việc thành lập chi nhánh (doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH một thành viên không cần có loại biên bản này)

– Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh

– Giấy tờ cá nhân chứng thực của người đứng đầu chi nhánh:

– Đối với một số ngành nghề do pháp luật quy định, bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu chi nhánh (hoặc của cá nhân khác thuộc chi nhánh) sẽ được yêu cầu

– Giầy tờ ủy quyền cho người khác thực hiện thủ tục (do pháp luật quy định người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tiến hành thủ tục này).

Thời gian thực hiện

Thành Lập Chi Nhánh Cùng Tỉnh/Thành: 3- 5 ngày làm việc

Thành Lập Chi Nhánh Khác Tỉnh/Thành: 7 – 10 ngày làm việc

Với mức phí trên Khách Hàng tiết kiệm thời gian đi lại, hạn chế soạn sửa hồ sơ nhiều lần, Công Ty LUẬT TÂN VIỆT tư vấn chính xác dựa theo nhu cầu khách hàng muốn sử dụng hình thức hạch toán nào phù hợp cho chi nhánh.

Công Ty LUẬT TÂN VIỆT luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ hồ Sơ Thành Lập Công Ty/ Chi nhánh có vốn điều lệ trong và ngoài nước cho Khách Hàng toàn quốc cho đến khi hoàn tất mọi thủ tục.

Những khó khăn, vướng mắc của Qúy Khách Hàng vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7 của LUẬT TÂN VIỆT: 0922 364 922.

Hoặc gửi vào mail: hotro.luattanviet@gmail.com

LUẬT TÂN VIỆT chân thành cảm ơn Qúy Khách Hàng toàn quốc đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Công Ty suốt nhiều năm qua.