DỊCH VỤ QUẢNG CÁO, QUẢN TRỊ FANPAGE – WEBSITE

 Dịch Vụ Quản Trị Website

Công Ty LUẬT TÂN VIỆT cung cấp trọn gói dịch vụ quản trị website với các phương pháp tối ưu nhất.

 1. Hút Khách Hàng Thường Xuyên Và Liên Tục: 

Nhiều khách hàng tiềm năng vào website sẽ giúp gia tăng cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, từ đó giúp bạn gia tăng doanh số.

 1. Nội Dung Mới, Hình Ảnh Đẹp Cập Nhật Mỗi Ngày:

Đội ngũ marketing của Công Ty LUẬT TÂN VIỆT sẽ cập nhật nội dung website mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận. Hình ảnh được thiết kế đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.

3. Báo Cáo Chi Tiết Hành Vi Khách Hàng Vào Website: 

Hiểu rõ khách hàng ở đâu, đọc trang nào, ở lại bao nhiêu lâu, đến từ địa điểm nào, thích thú nội dung nào… chính là chìa khóa giúp bạn gia tăng hiệu quả và doanh số cho công ty trong dài hạn.

 1. Khắc Phục Sự Cố Website Nhanh Chóng: 

Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.

 1. Bảo Trì, Lưu Trữ Website An Toàn, Hiệu Quả: 

Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, … Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

Dịch Vụ Quản Trị Fanpage

 1. Đăng bài thường xuyên lên Fanpage

Một Fanpage được chăm sóc kĩ lưỡng từ mặt hình ảnh đến nội dung có chất lượng sẽ giúp thương hiệu mang nét riêng độc đáo so với đối thủ.

 1. Báo cáo công việc liên tục

Công Ty LUẬT TÂN VIỆT có nhân viên làm việc hàng ngày với khách hàng, trao đổi và báo cáo liên tục trong quá trình thực hiện công việc. Giúp cho khách hàng không mất quá nhiều thời gian quản lý công việc, Báo cáo hàng ngày sẽ được cập nhập Realtime theo quy trình.

 1. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Sự đồng bộ hình ảnh và phong các thương hiệu được thể hiện trong tất cả các thiết kế trên fanpage từ ảnh đại diện, ảnh tiêu đề cho đến các hình ảnh trong bài viết.

 1. Tăng tiếp cận tự nhiên miễn phí

Chăm sóc fanpage tốt thì lượng người dùng tiếp cận tự nhiên tự động sẽ tăng lên và hoàn toàn miễn phí. Từ đó sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí bỏ ra chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.

 1. Giúp khách hàng gia tăng doanh số

Kỹ thuật chạy quảng cáo tối ưu, nghiên cứu tiếp cận đúng mục tiêu, Test mẫu quảng cáo, hành vi, sở thích để tìm ra phương án hiệu quả nhất.

 1. Tự động thu hút khách hàng

Tự động thu hút khách hàng bằng viral, tự động trả lời comment và inbox, tự động gửi tin nhắn remarketing hàng loạt. Miễn phí 100%

Dịch Vụ Quảng Cáo

Quy trình quảng cáo Facebook ads

 1. Nghiên cứu fanpage của khách hàng để đưa ra chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất
 2. Tối ưu Fanpage
 3. Tìm hiểu sản phẩm khách hàng, giá thành.. so sánh với đối thủ… đưa ra mức phí quảng cáo tiết kiệm
 4. Lên ý tưởng hình ảnh, content,.. chiến dịch để quảng cáo cho khách hàng.
 5. Theo dõi quảng cáo, số liệu…

Công Ty LUẬT TÂN VIỆT luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ hồ sơ cho khách hàng toàn quốc.

Những khó khăn, vướng mắc của Qúy Khách Hàng vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7 của LUẬT TÂN VIỆT: 0922 364 922.

Hoặc gửi vào mail: hotro.luattanviet@gmail.com

LUẬT TÂN VIỆT chân thành cảm ơn Qúy Khách Hàng toàn quốc đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Công Ty suốt nhiều năm qua.